Tìm kiếm
Quảng cáo
Thống kê

Đang online: 5

Tổng lượt truy cập: 582587

phuong-an-dao-lop

Đảo lốp là một trong những hoạt động bảo dưỡng đơn giản góp phần giảm thiểu mòn không đều, kéo dài tuổi thọ và nâng cao an toàn khi lái xe.

kiem-tra-ap-suat

Bơm không đúng hoặc áp suất hơi giữa các lốp không đồng nhất ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình điều khiển xe, giảm độ bền của hệ thống lái, tăng mức tiêu thụ nhiên liệu, lốp mòn nhanh, dễ hư hỏng hơn.

lop-mon-00

Sự xuống cấp của lốp xe rất có thể trở thành một thảm hoạ khi bạn đang lái xe, nó khiến xe bạn bị mất kiểm soát hoặc biến bạn trở thành kẻ lếch nhếch khi trở về tới nhà.

Lop-Vee-Rubber-VRM-281-04

Phần cuối của “khóa học” an toàn với lốp xe sẽ cho bạn chút kinh nghiệm sử dụng lốp trên đường khô, ướt và các địa hình khác nhau.

su-dung-lop-xe-dung-cach-01

Ở phần này, bạn sẽ tìm hiểu kĩ hơn về cấu tạo của lốp xe và những thông tin trên lốp xe.

Lop-Deestone-D8034

Trong phần tiếp theo, bạn sẽ hiểu thêm về lốp xe cũng như việc bảo dưỡng và thay mới lốp xe.

Lop-Deestone-D821-02

Việc kiểm tra lốp xe và dự đoán những hư hỏng của lốp là rất quan trọng để có thể sửa chữa và thay mới càng sớm càng tốt.

Lop-Deestone-D269

Một trong những yếu tố tạo nên sự an toàn hàng đầu cho chiếc xe và hành khách là lốp xe, vì vậy lốp xe cần được quan tâm xứng đáng.

su-dung-lop-xe-dung-cach-01

Chỉ cần chút ít thời gian, bạn có thể làm tuổi thọ của lốp xe kéo dài thêm nhiều năm, mà cũng giúp tăng thêm sự an toàn cho bản thân và gia đình.

kiem-tra-do-mon-lop-xe-01

Có thể nói, lốp xe là một trong những phần quan trọng nhất để đảm bảo độ an toàn của xe khi vận hành trên đường, nhất là trên đường cao tốc. Do đó, bạn cần kiểm tra thật kĩ lốp xe của mình thường xuyên, nếu cần thiết hãy thay mới để đảm bảo an toàn.